รีวิว โบรกเกอร์ FxPro 2023

ทางทีมงานได้ข้อตกลงในการยุติการแนะนำโบรกเกอร์ FxPro!! เนื่องด้วยผลตอบรับจากผู้อ่านและเงินฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง ดังนั้น เราจึงต้องการแนะนำโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดแก่เทรดเดอร์ทุกท่าน ได้แก่ 

fxpro

โบรกเกอร์ FxPro เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในโลก ในขณะนี้  เนื่องจากเป็นบริษัทที่ เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลานานกว่า 15 ปี มีความน่าเชื่อถือ โดยให้บริการลูกค้ากว่า 176 ประเทศทั่วโลก มีลูกค้าเปิดบัญชีซื้อขายกับบริษัทกว่า 1,866,000 บัญชี และยังได้รับรางวัลอันทรงคุณค่ามากกว่า 85 รางวัล  ถือเป็นการการันตีความปลอดภัยแและความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2006 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองลอนดอน, สหราชอาณาจักรอังกฤษ ทางโบรกเกอร์ได้ทำประกันภัยเงินกองทุนบริษัทชั้น 1 ถึง 100,000,000 ยูโร และยังได้รับการจัดอันดับเครดิต Creditsafe ให้เป็นบริษัทที่มีความเสี่ยงต่ำมากถึง 96% เห็นได้ว่าเป็นบริษัทที่มีความเสี่ยงในการล้มละลายต่ำ นอกจากนี้ทางโบรกเกอร์ยังแยกบัญชีเงินของลูกค้าออกจากบัญชีของบริษัทอีกด้วย

โบรกเกอร์ FxPro ได้รับใบอนุญาติจากหน่วยงานที่กำกับดูแลถึง 4 แห่ง ได้แก่ Financial Conduct Authority (FCA), Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC), Financial Sector Conduct Authority (FSCA) และ Securities Commission of The Bahamas (SCB) และทางโบรเกอร์ยังการันตีว่า ไม่มีการแทรกแซง Dealing Desk แน่นอน ให้คุณสามารถทำการซื้อขายในสภาพคล่องสูง และในการดำเนินการที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

ทางโบรกเกอร์นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดในยุคสมัยให้ถึง 4 แพลตฟอร์ ไได้แก่ แพลตฟอร์ม FxPro Platform, แพลตฟอร์ม MetaTrader 4, แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 และ แพลตฟอร์ม cTrader ให้ค่า Leverage สูงถึง 1:200 และสามารถทำการซื้อขายด้วยค่าสเปรดที่ต่ำและไม่มีค่าคอมมิชชั่น สามารถเข้าถึงตราสารกว่า 400+ ตราสาร มีสินทรัพย์ยอดนิยมในการซื้อขายให้บริการถึง 6 ประเภท ได้แก่ ฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนี ฟิวเจอร์ส โลหะ สกุลเงินดิจิตอล และ พลังงาน ทั้งยังมีเครื่องมือพิเศษให้บริการ ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข่าวสาร บทความการวิเคราะห์ตลาด และการวิเคราะห์ทางเทคนิคต่าง ๆ รวมเครื่องคิดเลข และปฏิทินเศรษฐกิจ

ในส่วนของการฝากถอนเงินทางโบรกเกอร์มีช่องทางในการฝากถอนหลายช่องทางรวมถึงการฝากถอนผ่านธนาคารไทย และระยะเวลาในการฝากถอนค่อนข้างรวดเร็ว โดยสามารถทำการฝากเงินภายใน 10 นาที และสามารถถอนเงินภายใน 1 วันทำการ ทางโบรกเกอร์มีทีมงานในการให้บริการลูกค้าถึง 17 ภาษา ตลอด 24 ชั่วโมง/5วัน ได้ระดับการให้บริการถึง 5 ดาว ในส่วนของภาษาไทยมีเจ้าหน้าที่ให้บริการทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09:00 – 18:00 น.

 

เกี่ยวกับโบรกเกอร์

รายการFxPro
Broker FxPro Broker
ไปที่เว็บไซต์
ใบอณุญาตFCA, CySEC, FSCA และ SCB
See offer
ปีที่ก่อตั้ง2006
แพลตฟอร์มMetaTrader 4, MetaTrader 5, FxPro Platform และ cTrader

บัญชี Demo
ประเภทสินทรัพย์Forex, หุ้น, พลังงาน, โลหะมีค่า, ดัชนี, ฟิวเจอร์ส และ สกุลเงินดิจิทัล
เงินฝากขั้นต่ำ100$
เลเวอเลจสูงสุด 1:200
สเปรดเริ่มต้นที่ 0 pips
โปรโมชั่นไม่มี
ฝากถอนผ่านธนาคารไทยได้
ช่องทางการฝากถอนvisa และ mastercard, Bank Transfer, local banktransfer, Skrill, NETELLER, PayPal และ UnionPay
ระยะเวลาในการฝากถอนเงิน- ฝากเงินใช้เวลาสูงสุด 10 นาที
- ถอนเงินใช้เวลา 24 ชั่วโมง
บัญชีอิสลาม
เว็บไซต์ภาษาไทย
เจ้าที่บริการทางแชท ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง.
chat support ภาษาไทยใช่
ระบบเสถียร
See offer

ข้อดี/ข้อเสีย

ข้อดี
 • มีใบอนุญาตจาก FCA, CySEC, FSCA และ SCB
 • เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2006
 • สามารถเข้าถึงตราสารกว่า 400+ ตราสาร
 • ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากกว่า 85+ รางวัล
 • ค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0 pip
 • ระบบมีความเสถียร และสภาพคล่องดี
 • สั่งซื้อขายได้รวดเร็ว
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายหลายประเภท FxPro Platform, MetaTrader 4, MetaTrader 5 และ cTrader
 • มีระบบสำหรับการชำระเงินหลายช่องทาง
 • สามารถฝากถอนผ่านธนาคารไทยได้
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากถอน
 • มีสินทรัพย์ให้เทรดถึง 7 ประเภท
 • มีเว็บไซต์ภาษาไทย
 • มีเจ้าหน้าที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง/ 5 วัน
 • มีบริการ VPS
ข้อเสีย
 • ไม่มีบริการ CopyTrade
 • ไม่มีเจ้าหน้าที่คนไทยให้บริการทางแชทในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์
 • ไม่มีโบนัสและโปรโมชั่น

แพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นี้มีให้เลือกทำธุรกรรมถึง 4 แพลตฟอร์ม และเป็นแพลตฟอร์มที่ดีและทันสมัยที่สุด โดยได้รับความนิยมจากเทรดเดอร์เป็นอย่างมาก มางโบรกเกอร์ให้บริการบัญชีเทรดเพียงบัญชีเดียว แต่สามารถเลือกใช้งานบนแพลตฟอร์มได้หลายประเภท โดยเงื่อนไขของแต่ละบัญชีจะขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่เลือกใช้งาน คุณสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติของแต่ละแพลตฟอร์มเพื่อเลือกบัญชีที่เหมาะสมกับรูปแบบความต้องการของคุณ แพลตฟอร์มที่โบรกเกอร์นำเสนอได้แก่ แพลตฟอร์ม FxPro Platform, แพลตฟอร์ม MetaTrader 4, แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 และ แพลตฟอร์ม cTrader คุณสามารถเข้าถึงการซื้อขายตราสารมากกว่า 400+ รายการ จากประเภทสินทรัพย์ถึง 6 ประเภท

fxpro-แพลตฟอร์ม

1. MetaTrader 4

แพลตฟอร์ม MT4  เป็นแพลตฟอร์มาตรฐานในการซื้อขายและยังได้รับความนิยมในตลาดการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่สุด โดยแพลตฟอร์ม MT4 ได้รับความนิยมจากเทรดเดอร์ทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 2005 ด้วยเครื่องมือในการวิเคราะห์และการจัดแสดงแผนภูมิทำให้เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน คุณสามารถเทรดตราสารมากกว่า 400+ รายการ จากประเภทสินทรัพย์ถึง 6 ประเภท

แพลตฟอร์ม MT4 ถูกออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งานโดยคุณสามารถทำการซื้อขายบนมือถือและแท็บเล็ต โดยคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมบน Mac และ Windows เพื่อใช้งานบน MT4 มัลติเทอร์มินัล และยังสามารถใช้งาน  MetaTrader 4 Webtrader ซื้อขายโดยตรงได้จากเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องดาวโหลดโปรแกรมใดใด และรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

คุณสมบัติของ MetaTrader 4 ได้แก่ ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคกว่า 50+ เครื่องมือเชิงวิเคราะห์ 24 การจัดแสดงแผนภูมิ 3 ประเภท 9 กรอบช่วงเวลา สามารถกำหนด EA และอินดิเคเตอร์เองได้ ตัวชี้วัดทางเทคนิค 30 สามารถปรับแต่แผนภูมิได้ ใช้งานง่ายและมีการแจ้งเตือนข่าวสารทางข้อความ

2. MetaTrader 5

แพลตฟอร์ม MT5 เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการพัฒนามาจากแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง MT4 ดังนั้น MT5 จึงเป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่สุด ใช้งานง่ายและรองรับกลยุทธทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังถูกปรับแต่งให้รวดเร็วยิ่งขึ้นและเสริมฟีเจอร์สใหม่ๆ อีกมากมาย ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงตราสารมากกว่า 400+ รายการ จากประเภทสินทรัพย์ถึง 6 ประเภท

แพลตฟอร์ม MT5 สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายโดยคุณสามารถทำการซื้อขายบนมือถือและแท็บเล็ต รองรับการใช้งานบน Mac และ Windows และรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android  สามารถใช้งาน  MetaTrader 5 Webtrader ได้โดยตรงได้จากเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องดาวโหลดหรือติดตั้งโปรแกรมใดใด

คุณสมบัติของ MetaTrader 5 ได้แก่ ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคกว่า 38+ เครื่องมือสร้างแผนภูมิเชิงวิเคราะห์ 44 การจัดแสดงแผนภูมิ 3 ประเภท 21 กรอบช่วงเวลา สามารถใช้คำสั่ง sell stop limit & buy stop limit ได้ แผนภูมิสามารถปรับแต่งและถอดออกได้ ตัวชี้วัดทางเทคนิค 30+ สามารถกำหนด EA และอินดิเคเตอร์เองได้ ตัวชี้วัดทางเทคนิค 30 เครื่องมือวิเคราะห์ 23 ส ใช้งานง่ายและมีการแจ้งเตือนข่าวสารทางกล่องจดหมาย และฟีดข่าวการตลาด มีการรับส่งข้อมูลที่ปลอดภัย

3. cTrader

แพลตฟอร์ม cTrader เป็นแพลตฟอร์ที่ได้รับความนิยมรองลงมาจาก MT4/MT5 เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการเทรดหรือเทรดเป็นประจำอยู่แล้ว สามารถเข้าถึงความลึกของตลาดได้มากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเทรดรวดเร็วขึ้น 2 เท่า สามารถเข้าถึงตราสารมากกว่า 400+ รายการ จากประเภทสินทรัพย์ถึง 6 ประเภท

แพลตฟอร์ม cTrader สามารถทำการซื้อขายบนมือถือและแท็บเล็ต รองรับการใช้งานบน Mac และ Windows และรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และยังสามารถใช้งานแพลตฟอร์มเว็บ cTrader ได้โดยตรงได้จากเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องดาวโหลดหรือติดตั้งโปรแกรมใดใด

คุณสมบัติของ cTrader ได้แก่ ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคกว่า 55+ เครื่องมือสร้างแผนภูมิเชิงวิเคราะห์ 44 การจัดแสดงแผนภูมิ 6 ประเภท 28 กรอบช่วงเวลา สามารถใช้คำสั่ง sell stop limit & buy stop limit ได้และไม่มีข้อจำกัดในการหยุด แผนภูมิสามารถปรับแต่งและถอดออกได้ มี cBots และอินดิเคเตอร์สามารถกำหนดเองได้ สามารถกำหนด EA และอินดิเคเตอร์เองได้ ใช้งานง่ายและมีการแจ้งเตือนข่าวสารทางกล่องจดหมาย และฟีดข่าวการตลาด DoM ความลึกของตลาด 2 เท่า

4. FxPro Platform

แพลตฟอร์ม FxPro Platform เป็นแพลตฟอร์มเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาโดยโบรกเกอร์ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการลงทุน สามารถเข้าถึงตราสารมากกว่า 400+ รายการ จากประเภทสินทรัพย์ถึง 6 ประเภท มีการออกแบบให้ใช้งานง่าย สะดวกโดยไม่ต้องติดตั้งแอปพิเคชั่นเพิ่มเติม ช่วยให้คุณสามารถทำการซื้อขายได้อย่างมืออาชีพ รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

คุณสมบัติของแพลตฟอร์ม ได้แก่ ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคกว่า 50+ เครื่องมือสร้างแผนภูมิเชิงวิเคราะห์  การจัดแสดงแผนภูมิ 6 ประเภท 15 กรอบช่วงเวลา  แผนภูมิสามารถปรับแต่งและถอดออกได้ มี cBots และอินดิเคเตอร์สามารถกำหนดเองได้ สามารถกำหนด EA และอินดิเคเตอร์เองได้ ใช้งานง่ายและมีการแจ้งเตือนข่าวสารทางกล่องจดหมาย ฟีดข่าวการตลาด และความผันผวน

การเปรียบเทียบแพลตฟอร์ม

fxpro-เปรียบเทียบแพลตฟอร์ม1

fxpro-เปรียบเทียบแพลตฟอร์ม2

การเปิดบัญชี

คุณสามารถทำการเปิดบัญชีซื้อขายที่หน้าเว็บไซต์ https://www.fxpro.co.th/  หรือสามารถกดที่ เปิดบัญชี ข้างล่างนี้ได้ทันที

ขั้นตอนการเปิดบัญชี

fxpro-เปิดบัญชี1

1. กรอกข้อมูลสำหรับลงทะเบียน(เป็นภาษาอังกฤษ) โดยกรอก ชื่อ-นามสกุล อีเมล์ ใส่รหัสผ่าน จากนั้นกด สมัคร 

fxpro-เปิดบัญชี2

2. ในหน้าต่อมากรอกข้อมูลส่วนตัว สัญชาติ วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์มือถือ จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี3

3. ใส่ข้อมูลที่อยู่อาศัย บ้านเลขที่ ถนน ตำบล อำเภอ จังหวัด จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี4

4. กรอกข้อมูลการจ้างงาน โดยใส่ อาชีพ และ ระดับการศึกษาของคุณ จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี5

5. ใส่ข้อมูลทางการเงินของคุณ โดยกรอก รายได้ต่อปี มูลค่าสุทธิโดยประมาณ ประเทศ จำนวนเงินที่คาดว่าจะฝากในอีก 12 เดือนถัดไป จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี6

6. ใส่ข้อมูลทางการเงินของคุณ โดยใส่ เหตุผลที่ต้องการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์(สามารถเลือกได้หลายข้อ) ไม่ใช่พลเมืองอเมริกา จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี7

7. ใส่ข้อมูลประสบการณ์เทรดของคุณ จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี8

fxpro-เปิดบัญชี9

8. ใส่ข้อมูลความเข้าใจในการเทรดของคุณ จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี10

9. ต่อมาโปรดตั้งค่าบัญชีซื้อขาย โดยระบุ ชนิดบัญชี และสกุลเงินที่ต้องการ จากนั้นเลือก บันทึกและดำเนินการต่อ

fxpro-เปิดบัญชี11

10. ในขั้นตอนต่อมาอัปโหลดเอกสารยืนยันตัวตน ให้คุณเลือก ยืนยันตัวตนของคุณ

fxpro-เปิดบัญชี12

11. ต่อมาเลือกอัปโหลดเอกสารในการยืนยันตัวตน โดยเลือกเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น พาสปอร์ต ใบขับขี่ หรือ บัตรประจำตัวประชาชน เมื่ออัปโหลดเอกสารเสร็จยืนยันตัวตนแล้วคุณสามารถทำการฝากเงินในขั้นตอนต่อไปได้

การฝากถอนเงิน

ทางโบรกเกอร์มีช่องทางการทำธุรกรรมหลายช่องทาง โดยคุณสามารถทำการฝากถอนได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากถอน ระยะเวลาในการฝากถอนค่อนข้างรวดเร็ว

– ในการฝากเงินจะใช้ระยะเวลาภายใน 10 นาที

– ในการถอนเงินจะใช้ระยะเวลาภายใน 1 วันทำการ

ช่องทางในการฝากถอนเงิน

 • Bank Transfer
 • local banktransfer
 • visa และ mastercard
 • Skrill
 • NETELLER
 • PayPal
 • UnionPay

ขั้นตอนในการฝากเงิน

คุณสามารถทำการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณโดยการไปที่ กระเป๋าเงิน ในเมนูทางด้านซ้ายมือในหน้าบัญชีของคุณ

fxpro-ฝากเงิน5

1. ไปที่ กระเป๋าเงิน จากเมนูทางด้านซ้ายมือ จากนั้นเลือก โอนเงิน

 

fxpro-ฝากเงิน1

2. เลือกวิธีที่ต้องการฝากเงิน โดยคุณสามารถทำการฝากเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าทำเนียมในการฝากเงิน โดยผมจะยกตัวอย่างการฝากเงินผ่าน Mobile Bank Tranfer

fxpro-ฝากเงิน2

3. เลือกบัญชีที่ต้องการทำการฝากเงิน ใส่สกุลเงินและจำนวนเงินที่ต้องการฝาก จากนั้นกด โอนเงิน

fxpro-ฝากเงิน3

4. กด Place my order

fxpro-ฝากเงิน4

5. ใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเข้าแอพธนาคาร แล้วทำการสแกน QR Code จากนั้นกด Check Status of payment เพื่อทำการเช็คสถานะการฝากเงินของคุณ โดยส่วนมากจะใช้เวลาภายใน 10 นาที ในการโอนเงินเข้าบัญชีซื้อขาย

 

ทำไมต้องเลือกโบรกเกอร์ FxPro

เหตุผลที่ต้องเลือกเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ FxPro ได้แก่

 • เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี
 • มีลูกค้ามากกว่า 170 ประเทศทั่วโลก
 • มีตราสารให้เลือกเทรดมากกว่า 400+ ตราสาร
 • ความหลากหลายของประเภทสินทรัพย์ที่เหมาะสม
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายถึง 4 แพลตฟอร์ม ได้แก่ แพลตฟอร์ม FxPro Platform, แพลตฟอร์ม MetaTrader 4, แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 และ แพลตฟอร์ม cTrader
 • การดำเนินการอย่างรวดเร็ว 14 ms.
 • ได้รับรางวัลระดับนานาชาติกว่า 85 รางวัล
 • เลเวอเลจสูงถึง 1:200
 • ฟรี เซิร์ฟเวอร์ VPS
 • มีเจ้าหน้าที่ให้บริการดูแลลูกค้ากว่า 17 ภาษา ตลอด 24/5 วัน
 • มีบริการบทความ ปฏิทินเศรษฐกิจ และ การวิเคราะห์ทางเทคนิค

สินทรัพย์

มีสินทรัพย์ทั้งหมดกว่า 7 สินทรัพย์ และตราสารกว่า 400 รายการ ซึ่งสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมในการลงทุนได้แก่ ฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนี ฟิวเจอร์ส โลหะ สกุลเงินดิจิตอล และ พลังงาน

1. ฟอเร็กซ์

Forex  สามารถเลือกเทรดคู่สกุลเงินได้มากกว่า 70+ คู่ ค่าสเปรดต่ำเริ่มตั้งแต่ 0 pips

fxpro-ฟอเร็กซ์

2. หุ้น

มีตราสารให้เลือกเทรดกว่า 275 บริษัท

fxpro-หุ้น

3. โลหะ

คุณสามารถเลือกซื้อขายโลหะ ได้แก่ Gold , Silver  โกลด์ยูโร, เงิน, แพลตตินั่ม, เงินยูโร และแพลเลเดียม

ตลาด ขาย ซื้อ เปลี่ยนแปลง
โกลด์ยูโร 1512.32 1514.38 0.55
GOLDgr 57.042 57.058 0.55
GOLDoz 1774.27 1774.73 0.55
แพลตตินั่ม 954.36 958.95 5.07
เงิน 22.475 22.511 0.94
เงินยูโร 19.151 19.209 0.96
แพลเลเดียม 2496.36 192.15 0.83
ทอง 1774.27 1774.89 0.57

4. ดัชนี

สามารถทำการซื้อขายในดัชนีที่ได้รับความนิยมจาก ยุโรป เอเชีย และทวีปอเมริกา

ตลาด ขาย ซื้อ เปลี่ยนแปลง
#AUS200 7247.10 7255.50 1.51
#ไชน่าA50 15159.64 15205.90 1.26
#ยูโร50 4080.30 4082.80 0.91
#ฝรั่งเศส120 5121.37 5124.87 0.35
#เยอรมนี40 15306.00 15309.30 0.83
#ฮอลแลนด์25 784.60 786.10 0.24
#ฮ่องกง50 24083.50 192.15 0.46
#ญี่ปุ่น225 29902.00 29920.00 0.65

5. พลังงาน

สำหรับพลังงาน สามารถเลือกลงทุนในสปอร์ตที่ได้รับความนิยมได้แก่ WTI, NAT.GAS และ BRENT

ตลาด ขาย ซื้อ เปลี่ยนแปลง
WTI 70.729 70.829 0.51
NAT.GAS 4.832 4.842 -3.09
BRENT 73.950 74.070 0.37

6. ฟิวเจอร์

fxpro-ฟิวเจอร์ส

7. สกุลเงินดิจิตอล

สามารถทำการซื้อขายในผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ Bitcoin, Ethereum และ Litecoin

fxpro-สกุลเงินดิจิตอล

ใบอนุญาตของโบรกเกอร์

 • FxPro UK Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (FCA) ใบอนุญาตเลขที่ 509956
 • FxPro Financial Services Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ใบอนุญาตเลขที่ 078/07
 • FxPro Financial Services Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Sector Conduct Authority (FSCA) ใบอนุญาตเลขที่ 45052
 • FxPro Global Markets Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส Securities Commission of The Bahamas (SCB) ใบอนุญาตเลขที่ SIA-F184

ติดต่อโบรกเกอร์

โบรกเกอร์ FxProมีฝ่ายสนันสนุนลูกค้าและให้การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง/สัปดาห์

ยกเว้น ทีมงานภาษาไทยที่จะให้บริการเฉพาะ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09:00 – 18:00 น.

 • ที่อยู่ธุรกิจ : UK 13-14 Basinghall str., เมืองลอนดอน, EC2V4BQ, สหราชอาณาจักรอังกฤษ
 • อีเมล : [email protected]
 • เว็บไซต์ : https://www.fxpro.co.th/
 • นอกจากนี้ยังมี Live chat ของโบรกเกอร์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • และมีบริการโทรกลับ โดยสามารถส่งเบอร์โทรศัพท์ให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาได้

โบรกเกอร์สำหรับปี 2023

1 ตำแหน่ง 1
โบรกเกอร์ที่ดีที่สุด
เปิดบัญชี
ฟรี
ดูเพิ่มเติม
ไปที่ Exness
2 ตำแหน่ง 2
โบรกเกอร์ที่ฝากถอนเร็วที่สุด
เปิดบัญชี
ฟรี
ดูเพิ่มเติม
ไปที่ XM
3 ตำแหน่ง 3
โบรกเกอร์ทีให้โบนัสดีที่สุด
เปิดบัญชี
ฟรี
ดูเพิ่มเติม
ไปที่ FBS
4 broker 4
โบรกเกอร์ที่ให้ราคาดีที่สุด
เปิดบัญชี
ฟรี
ดูเพิ่มเติม
ไปที่ GMI
5 broker 4
โบรกเกอร์ที่สเปรดต่ำที่สุด
เปิดบัญชี
ฟรี
ดูเพิ่มเติม
ไปที่ ICMarkets

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโบรกเกอร์

✅ โบรกเกอร์ปลอดภัยหรือไม่?
โบรกเกอร์ FxPro เป็นโบรกเกอร์ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2006 และได้รับใบอนุญาตจากหลายหน่วยงานได้แก่

 • FxPro UK Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (FCA) ใบอนุญาตเลขที่ 509956
 • FxPro Financial Services Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ใบอนุญาตเลขที่ 078/07
 • FxPro Financial Services Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Sector Conduct Authority (FSCA) ใบอนุญาตเลขที่ 45052
 • FxPro Global Markets Limited จดทะเบียนและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส Securities Commission of The Bahamas (SCB) ใบอนุญาตเลขที่ SIA-F184

💾 มีบัญชีทดลอง (Demo account) ไหม?
มีบัญชีทดลอง Demo ให้บริการทุกประเภทบัญชี

💰 ต้องฝากเงินขั้นต่ำเท่าไร?
ต้องฝากเงินขั้นต่ำอยู่ที่ $100

📈 สามารถใช้แพลตฟอร์มอะไรได้บ้าง?
สามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์ม FxPro Platform, MetaTrader 4, MetaTrader 5 และ cTrader

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

 1. FxPro Official Web Page
 2. FxPro LinkedIn profile
 3. FxPro App for Android on Google Play

ข้อมูลผู้เขียน

author

นายกิตติพงษ์  เดชาธนบูรณ์
จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตรบัณฑิต
และปริญญาโท MBA จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มีประสบการณ์ในการเทรดมามากกว่า 15 ปี
โดยเริ่มจากการใช้เวลาว่างจากการคลุกคลีอยู่ในวงการตลาดเงิน และเริ่มต้นการเทรดด้วยคำแนะนำจากเพื่อน จากนั้นกลายมาเป็นความชื่นชอบ และเทรดในตลาดการเงินมาโดยตลอดมา ได้รับประสบการณ์มากมายจากการเทรดอย่างจริงจังจนประสบความสำเร็จในตลาดนี้ได้ สามารถติดตามผมได้ที่ Linkedin

ความคิดเห็นต่อ FxPro

2023

ยอดเยี่ยม0%
ดีมาก0%
พอใช้0%
ปรับปรุง0%
แย่มาก0%

Reviews ของ FxPro

ยังไม่มีรีวิว โปรดเขียนรีวิวเป็นคนแรก

โปรดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโบรกเกอร์

โปรดให้คะแนนเรา

5/5 - (1 vote)
อัพเดทครั้งล่าสุด: มกราคม 2023

fxpro-logo

เปิดบัญชีฟรี

ดูเพิ่มเติม
ไปที่ FxPro